Xin chào bác sĩ, cháu nam 15 tuổi, cháu lâu lâu lại nhức nhẹ ở dưới núm vú ấn vào đỡ hơn, không có khối u, ở bên ngực trái vậy có phải bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Có bất kỳ triệu chứng đau nào xuất hiện trên cơ thể đều không bình thường bạn nhé Bạn để ý vùng da quanh vú có sưng đỏ không, bạn có ngứa không Đau nhói hay đau từng cơn, đau liên tục Bạn có khó thở không Trước đây có bị như vậy bao giờ chưa