Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi. Thời gian gần đây, khoảng 6 tháng trở lại đây. Cháu cảm thấy dương vật cứ nhỏ nhỏ đi. Xem phim khiêu dâm thì rất khó cương cứng, phải tự kích thích bằng tay thì mới có thể cương lên được và có cương thì cũng không thể cứng hết cỡ như trước đây. Và còn xuất tinh rất nhanh nữa. Cháu đang rất lo lắng. Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ, cháu bị làm sao? Có chữa khỏi về tình trạng bình thường như trước đây và cháu nên đi khám ở địa chỉ nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Đây là vấn đề thường gặp ở các bạn ở lứa tuổi các bạn, nhu cầu thì cao nhưng không thỏa mãn nên thường tự ti với những gì mình có. Đặc biệt là hay xem phim khiêu dâm và làm chuyện ấy một mình. Khi nào bạn có bạn gái rồi đâu lại vào đấy ấy mà. Nên dành thời gian cho thể thao và các hoạt động cộng đồng và ngoài trời bạn nhé. Đừng nóng vội và phải luôn tự tin với những gì mình có, bởi phụ nữ họ thích người đàn ông tự tin mà. Chúc bạn sẽ có người bạn ưng ý.