Xin chào bác sĩ,cho con hỏi chi phí cắt bao quy đầu dao động từ mấy triệu ạ và ở bình thuận lagi có nơi nào cắt không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chi phí còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn theo điều trị. Nếu bạn được thực hiện phẫu thuật này tại 1 số BV nhà nước thì chi phí dao động khoảng 1 triệu đồng. Tại Bình Thuận, bạn có thể đến khám và tư vấn điều trị tại BV Đa Khoa Bình Thuận nhé. Thân mến!