Xin chào bác sĩ, Các bệnh TD lây truyền qua đường miệng thì cao không và chi phí xét nghiệm giang mai gan B là bao nhiêu Các bệnh TD có thuốc điều trị chưa ạ? Các trung tâm phòng chóng hiv thì có đủ 3 phương pháp không ạ nghe nói miễn phí nên em không biết là phương pháp gì
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh lây truyền qua đường tình dục có nhiều loại bệnh khác nhau, và tùy theo đặc điểm triệu chứng bệnh lý mà có hướng đưa ra các xét nghiệm cho phù hợp. Các bệnh lý thường gặp lậu , giang mai,... đa số có biện pháp điều trị hiệu quả. Vì có nhiều loại xét nghiệm khác nhau và phương pháp xét nghiệm khác nhau nên giá cũng khác nhau: BS gửi bạn tham khảo bảng giá XN tại medic Hòa Hảo, là trung tâm y khoa uy tín http://www.medic-lab.com.vn/testlist.aspx Các trung tâm phòng chống HIV hỗ trợ xét nghiệm và tư vấn HIV nên có thể sẽ không đầy đủ xét nghiệm theo mong muốn của bạn. Hy vọng những thống tin trên có ích với bạn.