Xin chào bác sĩ, Tôi 30t, mới lập gia đình. Tôi có nên quan hệ với vợ mỗi ngày? Có tốt cho sức khỏe sinh sản?
Trả lời:
Chào bạn! Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bạn nên làm chuyện ấy khoảng 3 lần/1 tuần là hợp lý. Tuy nhiên con số chỉ mang tính tương đối. Trong thực tế, ... Tuy nhiên, bạn cần phải biết hầu hết các cặp vợ chồng hạnh phúc không có quan hệ tình dục hàng ngày, thậm chí là không theo tiêu chuẩn ...