Xin chào bác sĩ, Bên tinh hoàn phải của em sau 1 đêm bị ngứa em có gãi và sau 1 đêm nó bị nổi mẩn trắng len như này là sao vậy bác sĩ. Hay em bị nấm
Trả lời:
Chào em, Trường hợp của em có thể do bị dị ứng và nhiễm khuẩn tại chỗ do móng tay vệ sinh không sạch gây nên . Để điều trị, em cần vệ sinh sạch sẽ dùng bị ngứa và sát khuẩn bằng dung dịch Betadine ( Màu đỏ ) nhé. Lưu ý : - Nên mặc quần áo rộng, thoáng mát, thấm mồ hôi - Vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng vùng bị mẩn ngứa . Thân mến