Xin chào bác sĩ,e là con trai đầu ti ở ngực e to giống con gái,giọng nói,tất cả mọi thứ đều là con trai k có 1ty nào là con gái,vậy e có bị làm sao k bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu chỉ có đầu ti to thì không phải bệnh lý. nếu bạn thấy toàn bộ phần ngực của bạn to và chảy xệ thì cần đi khám chuyên khoa nội tiết. Bạn nên tập gym để cơ thể phát triển cơ bắp khỏe mạnh.