Chào bác sĩ ạ! Cháu xin hỏi bs là con trai cháu năm nay 5 tuổi, nhưng bộ phận sinh dục của cháu nhỏ và ngắn.(chir tầm gần 2cm). Như vậy có ảnh hưởng gì tới sinh sản sau này ko ạ?
Trả lời:
Chào anh, Vì trẻ còn nhỏ nên cơ quan sinh dục chưa phát triển, kích thước cơ quan sinh dục sẽ phát triển mạnh nhất và hoàn thiện khi trẻ bước vào tuổi dậy thì, lúc này kích cỡ cậu nhỏ mới lớn hết cỡ. Và một điều nữa là kích cỡ cơ quan sinh dục không quyết định chức năng sinh sản của người nam. Chúc bạn mạnh khỏe.