tôi là nữ 25 tuổi tôi sau khi bị coovit khỏi tôi có triệu chứng hoa mắt.khi nhìn ra xa cách 3 mét là tôi không nhìn rõ.trước đây tôi không bị cận xin bác sĩ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, với triệu chứng nhìn xa kém bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ soi đèn sinh hiển vi, đo khúc xạ, soi bóng đồng tử, soi đáy mắt xem có bất thường gì hay không. Có thể bạn trước đây cận thị nhẹ hơn nên không phát hiện ra. Thân mến.