e 18 tuổi thường xuyên đau đầu từng chuỗi hầu như ngày nào cũng đâu kèm theo nhức mắt 1 bên và đau nữa đầu vậy uống gì để mau hết vậy bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, nói về bệnh lý đau đầu thì có rất nhiều nguyên nhân và nhiều thể đau đầu, với những triệu chứng mà em mô tả bác sĩ chưa thể đưa ra chẩn đoán chính xác cũng như biện pháp điều trị cho em. Em có thể trực tiếp đến gặp các bác sĩ chuyên khoa thần kinh để có được hiệu quả tốt nhất, hoặc em có thể chuyển qua mục chat để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho em !