E bị đau một bên thái dương và hốc mắt trái , cảm thấy rất đau khi cuối người và nằm , cho hỏi e bị gì ạ
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin em cung cấp thì có thể em bị viêm tai giữa hoặc có triệu chứng ở mắt gây ra , tốt nhất em nên đi khám tai mũi họng và mắt trước để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân rồi mới có hướng điều trị phù hợp hơn em nhé ! Thân ái chào em !