chào bác sĩ cách đây mấy tháng mẹ tôi có bị đau ở khớp gối chân trái sau đó có đi khám và được chuẩn đoán là bị thoasihoas khớp sau một thời gian uống thuốc thì thấy xuất hiện ở sau gối trái một u cục nhỏ. siêu âm bác sĩ bảo bị tràn dịch khớp gối bác sĩ nói phải mổ hoặc hút dịch hoặc tiêm kháng sinh cho teo đi Mẹ tôi đã điều trị kháng sinh một tuần nhưng không khỏi và bác sĩ cho ra viện vậy tôi xin hỏi bác sĩ . Mẹ tôi bị tràn dịch khớp có phải do uống thuốc điều trị thoái hóa không? . Mẹ tôi nên điều trị theo hướng nào? .Tôi điịnh đưa mẹ tôi đi điều trị theo hướng đông y thì có tốt hơn và tây y không? xin cảm ơn các bác sĩ mong sớm nhận được hồi âm
Trả lời:
Chào bạn. Tràn dịch khớp không phải do uống thuốc điều trị thoái hóa khớp. Hiện tại khớp đang tràn dịch bạn nên để mẹ điều trị tây y ,khi ổn định mới điều trị tiêp đông y cho đến khi khỏi hẳn bạn ạ. Thân mến.