câu hỏi của em chi tiết triệu chứng về mắt như hình bên dưới ạ,bác sĩ có tư vấn em có thể bị rối loạn tuần hoàn não hoặc rối loạn dây thần kinh thực vật,và hỏi em có bị đau đầu hay không. -em thường bị đau đầu nặng đầu và mỏi cổ,trước tết em có chụp mắt ở Bệnh Viện Mắt điện biên phủ,mắt em thường đỏ có tơ máu trong mắt nhiều không trắng như trước ạ. em mong bác sĩ tư vấn cho em em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn. kế quả của bạn là soi đáy mắt, bạn lại không đưa kết quả soi đáy mắt và bạn nói kết quả mắt bình thường ở bên trên, còn những triệu chứng về vấn đề hoa mắt đau đầu, rù thiểu năng tuần hoàn não, cũng rất dễ gây đen triệu chứng của mắt, hoa mắt chóng mặt, nếu được thật sự bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh, khi bạn đã đi khám bác sĩ về mắt không có bệnh gì về mắt