Chào Bác Sỹ, cháu bị nháy mắt trái liên tục từ sáng ngày hôm trước tới sáng hôm nay vẫn chưa khỏi, cháu muốn hỏi bác sỹ là hiện tượng này là gì ạ, có phải là do cơ thể mệt mỏi quá không ạ.
Trả lời:
CHào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: nếu chỉ đơn thuần là tình trạng nháy mắt và xảy ra thoáng qua là có nghĩa dây thần kinh điều khiển vùng đó hơi bị kích ứng 1 tí và bạn đừng lo lắng gì, tốt nhất là hãy nghỉ ngơi khi xảy ra nháy mắt và đừng suy nghĩ. Thân mến.