Mắt hơi choáng váng , cộm sau đợt đau mắt đỏ ,và cứ muốn nháy mắt, thường là triệu chứng của bệnh gì vậy Bác sĩ Đã dùng thuốc nhỏ mắt , uống thuốc Kháng Sinh , Vitamin E nhưng không bớt .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đối với tình trạng này bạn cần đến gặp bác sĩ Nhãn Khoa để được kiểm tra cụ thể tình trạng choáng váng, cộm mắt, nháy mắt cụ thể là do nguyên nhân gì. Bởi vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng trên như khô mắt, mất cân bằng nội tiết, viêm mí mắt.... Việc tùy ý sử dụng thuốc nhỏ mắt, thuốc kháng sinh mà chưa thông qua chỉ định của bác sĩ sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể nên bạn cần thận trọng hơn.