Dạ bs cho e hỏi với ạ.e có di do kính và ngta nói e bị cận 1.75 và loạn 1. 2 bên ngược lại nhau.e đeo thì nhìn rất rõ nhưng khi bỏ ra thấy rất mờ và hơi khó chị.nên sau 3 tháng e có đến chỗ khác đo thì ngta nói e cận chỉ có 1.25 và loạn 1.nên làm lại kính khác.e deo thì thấy mọi thứ o xa kg rõ như kính cũ.mọi thứ bị lùn lại và thấy cay khó chịu mắt.nên e đi bệnh viện mắt tp khám lại thì ngta nói e bị khô mắt vẫn dùng dc kính hiện tại và có điều chỉnh như này.vậy cho e hỏi kính e dang đeo nhìn kg rõ.và điều chỉnh lại như này là hạ thêm nữa hay sao vậy ạ.e mong bs tu vấn giúp e.e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Kính đang đeo không nhìn rõ có thể là thị lực của bạn giảm sút hoặc mặt kính bị xướt nhiều. Cần khám trực tiếp Bác sĩ Mắt để đánh giá lại thị lực kiểm tra cho bạn nhé Trân trọng