Xin chào bác sỹ e tập hàn và ko đeo kính và nhìn vào tia lửa hàn và bị đau mắt và nhìn mờ h hơn tháng rồi e vẫn đang bị mờ đi khám bác sỹ bảo e bị cận thế bs cho e hỏi e có lành lại đk ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ Chiểu không nghĩ em bị cận thị mà tia lửa hàn có thể gây tổn thương giác mạc, kết mạc….Và không điều trị được em nhé. Em có thể kết nối tư vấn chat tại Edoctor để Bác Chiểu hỗ trợ em thêm. Trân trọng