tôi nam 30t dạo gân đây mĩ mắt phải trên tôi cữ giật liên tục mà tôi xem gương thì ko thấy chỉ cảm nhận đc và hôm nay mĩ mắt trên càm giác nặng cấn khó chịu.cho tôi hỏi tôi bị sao ah
Trả lời:
Chào bạn! như bạn mô tả thì bạn bị mỏi mắt, bạn nên thư giãn, hạn chế sử dụng điện thoại, laptop...nhiều nên bổ sung thêm vitamin A , vitamin B1.B12 bạn nhé Thân mến