Em bị viêm bờ mi, đi khám thì bs mách bảo bệnh này nên chườm ấm thì là tốt nhất. Nhưng em ko biết cách chườm ấm nên chỉ chế nc sôi vào 1 ly to rồi xông hơi nóng cho mắt, ngày làm 2 lần. Vậy thưa bs cho em hỏi cách làm đó của em có ổn ko, chữa dc bệnh ko bs??? Dạ cám ơn bs nhìu.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu có điều kiện bạn có thể mua miếng chườm ấm và băng đeo chườm ấm là tốt nhất. Nếu không bạn có thể dùng khăn mặt dấp vào nước ấm rồi vắt nước, sau đó áp chặt lên mi mắt trong 10 phút, khi khăn nguội bạn phải dấp nước lại. Chườm vào buổi sáng và tối hàng ngày. Sau khi chườm ấm bạn nên massage mi mắt để dễ chịu hơn. Thân mến.