Xin chào các Bác sỹ . Tôi năm nay 30 tuổi . tôi bị cận thị 2 độ ,đã đeo kính được 14 năm , 3 -4 năm lại đây không có tăng độ . Tôi đang dự định mổ mắt xoá cận thị , vì không thích đeo kính lâu dài nữa . Xin bác sỹ cho tôi ý kiến có nên điều trị bằng phương pháp đó không ạ ? xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Tùy theo sở thích, nhu cầu, yêu cầu công việc của bạn mà có thể phẫu thuật để điều trị hay không. Tuy nhiên bạn nên lưu ý có thể có một số biến chứng sau mổ như khô mắt, lật vạt, thâm nhập biểu mô...Thân mến.