tôi là hoàng văn sơn 62 tuổi tôi xin hỏi: nhiều khi tôi ngủ dậy có mi mắt bị sụp nguyên nhân tại sao xin bác sý cho ý kiến nguyên nhân
Trả lời:
Chào bác. Trước hết bác cần đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt để xác định có chính xác bị sụp mi hay không hay chỉ sưng mi, sụp mi độ mấy, sụp mi có kèm rối loạn vận nhãn và phản xạ đồng tử hay không. Nguyên nhân gây sụp mi hay gặp ở tuổi của bác có thể do tai biến mạch máu não, nhược cơ, sụp mi tuổi già...Thân chào bác.