e 19 tuổi e đi đo nhãn áp thì bác sĩ bảo nhãn áp mắt trái của e là 20.6 nhãn áp mắt phải là 17.3 vậy mắt của e có nhãn áp bất thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần nêu thêm nhãn áp kế bạn được dùng là loại nào : nhãn áp kế phụt hơi, I care, Goldmann, tonopen...để bác sĩ tư vấn thêm ạ. Tốt nhất là nếu bạn có hình ảnh thì gửi để bác sĩ xem ạ. Thân mến.