tôi, nam, 61tuổi. xin hỏi bs: tôi thường xuyên nhỏ mắt, mũi bằng thuốc nhỏ mắt, mũi Natri clorid 0,9%, ngày nhỏ 2 lần, 5 giọt/lần, nhỏ thường xuyên trong thời gian dài như vậy có được không, có hại cho mắt mũi không? xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, dung dịch Natri clorid 0.9% có tác dụng rửa sạch mũi, mắt khỏi bụi bẩn, rửa sạch tiết tố...Bạn có thể dùng kéo dài không gây tác dụng phụ gì, tuy nhiên không bắt buộc phải dùng nếu không có bụi bẩn . Thân mến.