tôi bị đỏ mắt kéo dài hơn một tháng nay, mắt cộm ngứa, ko đau rát, không bị giảm thị lực, không bị ghèn. có nhỏ thuốc giảm triệu chứng trong vài tiếng lại nổi đỏ lại. lúc mới ngủ dậy gân máu nổi nhiều, đỏ toàn hai mắt
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm kết mạc dị ứng hoặc viêm thượng củng mạc, các bệnh lý này thường gây khó chịu mà không giảm thị lực. Bạn nên chườm lạnh mỗi khi ngứa, không nên dụi mắt. Bạn cũng nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ chẩn đoán xác định và kê đơn thuốc. Thân mến.