Nam, 33 tuổi triệu chứng: mắt nhìn bị mờ, không đau, không sưng tấy. không phân biệt đúng màu sắc. đã bị 1 tháng nay uống vitamin A và dầu cá. Thực phẩm chức năng minh nhãn khang nhưng chưa thấy dấu hiệu khá hơn Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bị mắt bên nào hay cả 2 mắt. Với triệu chứng nhìn mờ và rối loạn sắc giác, có thể kèm theo nhìn hình biến dạng thì có thể bạn đang bị tổn thương hoàng điểm hoặc thị thần kinh. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt ngay để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán. Thân mến