Chào bác sĩ, Ngày hôm qua (29/11) mắt em có triệu chứng hơi nhức trong khoé mắt bên trái, vùng gần mi mắt trên. Sáng nay 30/11 thì mắt trái đã có hiện tượng sưng mí trên tuy nhiên vẫn là sưng nhẹ và chảy nhiều nước mắt + gỉ mắt. bác sĩ có thể tư vấn cho em biết đây là bệnh gì về mắt và em nên đi khám ở đâu không ah?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng bạn gặp có thể do bạn bị viên bờ mi hoặc bắt đầu hình thành chắp, lẹo mi. Bạn nên chườm ấm, massage mi mắt ngày 2-3 lần, mỗi lần 10 phút kèm theo dùng thêm thuốc chống viêm theo đơn của bác sĩ để tránh tổn thương lớn hơn có thể phải chích rạch. Thân mến.