Bác sĩ ơi đau mắt , đau mắt đỏ do nhiễm covid thì nên xử lí thế nào ạ ? có được nhỏ mắt không ?
Trả lời:
Chào bạn, một trong các ảnh hưởng của virus corona là viêm kết mạc. Nếu không bị bội nhiễm vi khuẩn bạn chỉ cần tra rửa mắt nhiều lần bằng nước muối sinh lý, hạn chế tiếp xúc gió bụi, hạn chế dụi mắt...sau một vài ngày sẽ đỡ. Nếu bị nhìn mờ, mắt sưng nhiều, đau nhiều bạn cần tra thêm kháng sinh và chống viêm. Thân mến.