Tôi là nam, 21 tuổi. Cách đây 3 ngày tôi có phát hiện mắt phải bị đỏ chút ít nhưng không có hiện tượng đau nhức mắt. Sau 3 ngày không thấy hết đỏ và đến ngày thứ 4 đỏ nhiều hơn nhưng không thấy cảm giác đau nhức. Tôi chưa dùng biện pháp nào cả, mong bác sỹ có thể giải đáp cho tôi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mắt trái của bạn bị đỏ góc trong. Nguyên nhân có thể do viêm kết mạc hoặc viêm thượng củng mạc. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán xác định, kê đơn thuốc điều trị. Thân mến.