Dạ thưa bác sĩ Em 22t nữ ạ em tên Hồng Thắng mắt em bị ngứa ở hóc mắt rồi có tình trạng nổi mục gì ở trong nhìn như mục đẹn ở miệng vậy lúc đầu bị 1 bên khoảng tuần sao thì nó lại ngứa mắt còn lại và bây giờ nó có dấu hiệu y như bên kia ...Dạ em nhờ bác sĩ em nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, vì không có hình ảnh kèm theo nên bác sĩ cũng hơi khó hình dung. Triệu chứng ngứa mắt bạn mô tả có thể do viêm kết mạc dị ứng hoặc viêm bờ mi. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán xác định, kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn vệ sinh mắt phù hợp với tình trạng của bạn. Thân mến.