dạ con 15t con bị cận mắt 1.25 mắt 3.75 và loạn 1 độ, con có nên sử dụng thêm thuốc nhỏ mắt và bổ sung gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với người mắc tật khúc xạ việc quan trọng nhất là đeo kính đúng số để tránh điều tiết gây nhức mỏi mắt cũng như nhìn rõ. Việc sử dụng thuốc là không cần thiết nếu bạn không có bệnh lý khác đi kèm như khô mắt, viêm kết mạc, viêm giác mạc... bạn nhé. Thân mến.