Chào bác sĩ. cho cháu hỏi bệnh khô mắt có chữa được dứt điểm ko ạ. cháu nhỏ 2 lọ thuốc và uống omega3 bổ mắt rồi mà vẫn chưa lành hẳn ạ
Trả lời:
Khô mắt không thể khỏi hoàn toàn mà chỉ đỡ theo từng đợt bạn ạ. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để xác định nguyên nhân khô mắt là gì như rối loạn chức năng tuyến Meibomius, dị ứng, viêm kết mạc giác mạc... từ đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến.