chào bác sĩ cháu năm nay 19t. cháu hay bị khô mắt và đag điều trị thuốc nhỏ mắt tại nhà. khi ngừng nhỏ thuốc lại bị khô mắt trở lại. cho cháu hỏi bệnh khô mắt có điều trị được dứt điểm k ạ
Trả lời:
chào bạn bệnh khô mắt có nhiều nguyên nhân và sẽ điều trị phối hợp nhiều cách từ không dùng thuốc đến dùng thuốc bạn cần liên hệ bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể ạ