e 18t nhấn nhẹ vào mắt thấy căng cứng vậy đó là bệnh gì về mắt vậy bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Mắt căng cứng và đỏ mắt có thể là dấu hiệu của bệnh Glaucoma, đây là bệnh lý nguyên hiểm làm tăng áp lực trong mắt khiến cho dây thần kinh mắt bị tổn thương. Bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế để loại trừ bệnh lý trước đã nhé. Thân chào