tôi là nữ 26 tuổi tôi bị viêm kết giác mạc mắt, cách đây 2 tháng tôi có đi khám và uống thuốc đã khỏi được 2 tháng. hiện giờ tôi lại bị lại và rất ngứa khó chịu gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. mong bác sĩ giúp tôi với ạ. tôi chưa thể đi khám được do dịch bệnh ạ
Trả lời:
chào bạn với hình ảnh kèm theo thì mắt bạn có tình trạng viêm cần đến khám bác sĩ để có hướng điều trị phù hợp ạ