e 18 tuổi e hay bị nhức hốc mắt nhấn nhẹ vào mắt là thấy đau mắt bị lồi nhẹ ra vậy đó là bệnh gì vậy bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng nhức hốc mắt có thể là triệu chứng của nhiều loại bệnh tại mắt cũng như không phải tại mắt như glaucom (cườm nước), viêm nhiễm bán phần sau, viêm cơ vận động mắt, đau thần kinh hốc mắt, viêm xoang, zona.... Vì vậy em nên đi khám chuyên khoa và đi khám tổng quát để loại trừ các bệnh lý nghiêm trọng và có hướng điều trị thích hợp nhất cho em. Thân chào em.