chào bs .e là nam .32t .dạo gần đây 2 mắt e rất ngứa theo từng cơn ,ngứa ở 2 khóe mắt và bị ngứa ở 2 chân từ gối trở xuống nhưng không nổi mẩn gãy vẩn ngứa cũng từng cơn vậy mong được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có triệu chứng giống như viêm kết mạc dị ứng. Tuy nhiên cũng có thể là bệnh lý toàn thân có liên quan đến mắt. Thông tin bạn đưa ra chưa thật sự đầy đủ nên khó để phán đoán chính xác. Bạn vui lòng chat tư vấn trực tiếp để các bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn nhé. Thân chào bạn.