Tên: Phạm Vỹ Linh Tuổi: 27 Giới tính: Nữ Tình trạng: đau mắt bên trái. Có ghèn màu xanh nhạt. Ngứa và đỏ mắt. Mới bị từ chiều ngày 11/09/2021. Em có nhỏ mắt tại nhà bằng chai nhỏ mắt Rohto. Bác sĩ xem giúp em vì em ở vùng phong toả không ra ngoài được.
Trả lời:
Chào em, Dựa vào triệu chứng em nói có lẽ em bị viêm kết mạc, nhưng em không gửi hình ảnh cụ thể nên khó để xác định chính xác vấn đề của em có đúng là viêm nhiễm hay không, và nếu viêm thì là loại viêm gì. Em có thể chat tư vấn trực tiếp với anh để anh kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Thân chào em