chào bác sĩ. cháu năm nay 19t. cháu bị khô mắt và đau mắt. hiện tại đag điều trị thuốc nhỏ mắt tại nhà. cháu có thể sử dụng 2 loại thuốc đau và khô mắt cùng 1 lúc k ạ
Trả lời:
Chào em, Em nói bị đau mắt nhưng không biết em đã đi khám để bác sĩ kê thuốc chưa hay tự mua thuốc? Em nên đi khám để điều trị đúng, tránh biến chứng xảy ra nhé. Còn về câu hỏi của em, về cơ bản các loại thuốc nhỏ mắt đều có thể dùng cùng nhau, nhưng giữa hai hay nhiều loại thuốc này phải nhỏ cách nhau 10 phút. Ví dụ như nhỏ loại thuốc số 1, 10 phút sau mới nhỏ thuốc số 2, 10 phút sau nữa mới nhỏ thuốc số 3.... Chúc em mau khỏi bệnh.