bác sĩ cho em hỏi là mỗi lần ngủ dậy mắt em đều có 1 lớp màng trắng trắng trôi nổi trên mắt và khi em lấy tăm khều ra thì nó trong suốt và như một cái dây ngắn ngắn ạ, hiện tượng này xảy ra vào mỗi lần em ngủ dậy em đều không thấy gì trừ khi phải chớp mắt liên tục để nó trôi ra chỗ lòng trắng, hoặc lấy tăm khều ra ạ thì đc 1 cái màng trong suốt khá nhỏ ạ. tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp em không ra khỏi nhà được ạ, mong bác sĩ cho em biết đó là dấu hiệu của bệnh gì với ạ
Trả lời:
xin chào bạn hiện mắt bạn đang bị rối loạn điều tiết ạ bạn cần rửa mắt và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ ạ