Chào bác sĩ. cháu năm nay 19t. dạo đây cháu hay tiếp xúc với dt nhiều nên cảm thấy đau và khô mắt. 1 bên mắt phải cháu cảm giác bị cộm và lồi, nhìn vào màn hình rất là đau, hiện tại cháu đag điều trị bằng thuốc nhỏ mắt. bị như thế có nguy hiểm j ko ạ 😥
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng cộm và có cảm giác đau khi nhìn vào màn hình cho thấy em bị khô mắt nặng, những thuốc thông thường tại hiệu thuốc thường khó điều trị được. Em nên đi khám để kiểm tra mức độ khô mắt cũng như triệu chứng lồi mắt kia có phải do bệnh lý nào khác gây ra không nhé, như vậy mới điều trị đúng hướng và không gây biến chứng.