tôi năm nay 59 tuổi có bệnh nền mãn tính 1/ trĩ xuất huyết cấp tính trên 10 năm lúc tạm hết 1 -2 tháng , lúc tái phát bất ngờ 2/ ngứa da kinh niên hay dị ứng da 3/ 3 ngày nay từ 23/8 ---> 25/8/2021 lại ngứa con mắt rất ngứa rát kinh khủng nhưng chỉ lấy bông gòn gải nhẹ chưa tiêm ngừa vacxin covid 💉 vậy để hết ngứa rát con mắt trái thì làm sao ạ?
Trả lời:
xin chào bạn với các triệu chứng như bạn nêu thì bạn đang bị viêm kết mạc dị ứng ạ bạn cần liên hệ trực tiếp bác sĩ để được chỉ định dùng thuốc ạ