mắt bên phải em bị như thế này ấy ạ, em đang lo vì hiện tại nó cứ nặng nặng, ngoài ra thì ít triệu chứng ạ, em có gửi câu hỏi hôm qua rồi nhưng chưa có hình ảnh, nay em gửi thêm hình để bác sĩ coi giúp em ạ.
Trả lời:
Chào em, Anh là bác sĩ lúc này đã trả lời câu hỏi hôm qua của em. Theo hình em gửi thì mắt em đúng là có cảm giác hơi sụp mi một chút. Em đi khám theo hướng dẫn của anh ở câu trả lời trước để xác định được nguyên nhân gây sụp mi nhé. Sau khi tìm được nguyên nhân các bác sĩ mới có thể điều trị đúng hướng cho em được. Thân chào.