Bs cho e hỏi e đang sử dụng thuốc này để điều trị bệnh mắt (viêm màng bồ đào), mỗi ngày uống 8mg, e uống hơn 1 năm rồi (nhưng hàm lượng uống tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ mỗi lần tái phát nhưng hiện tại đang duy trì 8mg/ngày). Vậy bs cho e hỏi e có thể tiêm vacxin Sinopharm ngừa covid ko ạ? e cám ơn.
Trả lời:
xin chào bạn hiện giờ bệnh viêm màng bồ đào của bạn chỉ đang dùng liều duy trì thấp nên vẫn chích vaccine được bạn nhé sau chích bạn vẫn sử dụng thuốc tiếp tục ạ!