Chào bác sĩ, em là nữ, năm nay 30 tuổi. Mấy ngày nay em đang bị hiện tượng cộm mắt kèm theo chảy nước mắt, mắt bị ngứa rát. Không biết em nên nhỏ thuốc loại nào. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn! mình xin thông tin về tình trạng mắt của bạn với các triệu chứng bạn vừa nêu thì mắt bạn đang bị viêm kết mạc dị ứng bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt ALEGYSAD và SANLEIN Cả 2 loại này bạn nhỏ ngày 4 lần và nhỏ khoảng 10 ngày cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!