Tôi là nữ, 33 tuổi, mới sanh em bé được 5,5 tháng. Mấy hôm nay tôi thường xuyên bị đau đầu (phần phía trước trán), buổi tối thì khi không có đèn sáng, mắt của tôi cứ có luồng sáng màu vàng xẹt ngang, khi mở hay nhắm cũng vậy. Trước khi sanh thì mắt tôi cận khoảng 1 độ. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp triệu chứng như vậy là thế nào? Cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
xin chào chị tôi xin thông tin về trường hợp của chị bạn đau đầu phần trước trán do căng thẳng, các cơ vùng đầu mặt gây ảnh hưởng 1 phần lên mắt bạn nên sử dụng thuốc PARACETAMOL, GINKO GILOBA và thuốc nhỏ mắt REFESH TEAR . cảm ơn bạn chúc bạn mau khoẻ!