Chào bác sĩ! e là nam ,35 tuổi. mấy nay mắt e bị triệu chứng là nếu nhìn màn hình máy tính hay tập trung lâu sẽ bị nổi đỏ ngay gần tròng đen và sốn mắt. nhỏ thuốc nhỏ mắt để 1 hồi thì hết đỏ. nhưng chỉ cần tập trung nhìn là bị
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn về tình trạng mắt của bạn là do điều tiết mắt bị giảm gây nên khô mắt, bạn nên sử dụng nước mắt nhân tạo như REFESH TEAR, LYPOSIC bạn cần kiểm tra thêm : nếu mắt bạn có cận từ trước đó thì có thể bạn tăng độ cận nếu mắt bạn trước đó không cận thì bạn nên kiểm tra độ lão thị, độ lão sẽ gây khó chịu khi nhìn gần cảm ơn bạn, nếu còn thắc mắc gì cứ liên hệ edoctor ạ!