em tên thanh năm nay 30 tuổi đi khám bs nói em bị viêm mũi dị ứng, e bi kéo dài khoảng 5 năm giờ có 1 chịu chứng ngứa mắt kèm theo rất khó chịu, bs có thể tư vấn cho em thuốc nhỏ mắt để không bị ngứa được không thanks bs
Trả lời:
xin chào bạn! tôi là bác sĩ Thành, xin thông tin đến bạn về trường hợp của bạn bị viêm mũi dị ứng đây được xem như là 1 bệnh mạn tính và xuất hiện khi tiếp xúc với dị nguyên về cấu tạo cơ thể : do đường dẫn nước mắt sẽ chảy vào mũi nên tình trạng viêm ở mũi gây viêm và ngứa lên cả mắt, đặc biệt ở khoé trong về điều trị : đối với thường ngày bạn cảm thấy mắt khô, xốn thì bạn hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt SANLEIN hoặc REFESH TEAR những lúc mắt ngứa nhiều hoặc đang bị viêm mũi đợt cấp bạn hãy sử dụng thêm thuốc nhỏ mắt ALEGYSAl trường hợp không giảm hoặc có bất ki triệu chứng đỏ mắt, có ghèn bạn phải khám ngay với bác sĩ chuyên khoa mắt xin cảm ơn bạn