Chào Bác sĩ ạ, Hiện tại tình trạng mắt của em bị ửng đỏ lên ( như trong hình em có khoanh xác định vị trí ) kèm theo đó là có 1 ít mủ trắng. Cho em hỏi là mắt em bị sao vậy ạ. Em cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm kết mạc cấp. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ chẩn đoán và kê đơn thuốc. Ngoài ra bạn nên chú ý vệ sinh tay trước và sau khi sờ lên mắt để tránh lây cho người xung quanh. Thân mến.