Thưa bác sĩ cháu thường xuyên đau hốc mắt , đôi lúc còn lên tới 1 điểm cố định trên đầu . Cháu đi ngoài trời không nắng mà vẫn chói . hay bị khô và mỏi mắt ( cháu cận 1 mắt 5 phẩy loạn 2,5 , mắt còn lại 5,5 loạn 2 ) không biết cháu có bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể do sử dụng mắt kiếng không phù hợp với tình trặng mắt gây ra những triệu chứng trên, bạn nên đi khám bác sĩ mắt để kiểm tra. Thân mến