Con bị cận 4độ25 . Tuần rồi con bị gãy gọng kính , nên con đến bệnh viện khám mắt đo lại thì độ cận giữ nguyên, con chỉ thay gọng tròng giữ nguyên. Vậy mà không biết tại sao tới giờ đã 1 tuần mà mắt con không quen với kính mới mặc dù tròng vẫn giữ nguyên
Trả lời:
Chào bạn, có thể do kính của bạn bị thay đổi các thông số về khoảng cách đồng tử, chiều cao tâm kính, độ nghiêng mắt kính...Bạn nên đi kiểm tra lại kính xem sao ạ. Thân mến.